chính sách đổi tra và hoàn tiền

chính sách đổi tra và hoàn tiền

chính sách đổi tra và hoàn tiền

0983972400 - 0984117212
Đổi trả và hoàn tiền

 

 

Chính sách đổi trả sản phẩm của chocokhi.vn: quy định các lý do chấp nhận đổi trả, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng như sau: 

I. ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

- Sản phẩm giao không đúng chủng loại, quy cách mẫu mã như đơn đặt hàng.

- Hàng bị thiếu linh phụ kiện đi kèm so với đơn đặt hàng.

Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.)

II. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn theo quy cách ban đầu, đầy đủ nhãn mác, tem (nếu có). Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển)

- Sản phẩm phải còn đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành) và linh phụ kiện hoặc tặng phẩm đi kèm (nếu có)

- Sản phẩm không bị biến dạng, dơ bẩn hoặc các dấu hiệu khác chứng tỏ đã qua sử dụng.

- Khi có yêu cầu đổi trả hàng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trước qua số điện thoại : 0983 972 400 đồng thời cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại chocokhi.vn (hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, biên nhận giao hàng, sao kê ngân hàng…) sản phẩm cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm (nếu có)

2. Thời gian đổi trả

Yêu cầu đổi trả hàng của quý khách phải được thông báo đến chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Thời gian xác nhận đổi trả hàng là lúc khách hàng cung cấp đầy đủ yêu cầu đổi trả và hóa đơn chứng từ hợp lệ chứng minh đã mua hàng tại chocokhi.vn

3. Chi phí đổi trả:

- Đối với các sản phẩm do lỗi của chocokhi.vn, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả.

- Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng (lưu ý: sản phẩm phải đủ điều kiện yêu cầu cho sản phẩm đổi trả và thời gian quy định) khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển theo chính sách giao nhận của chocokhi.vn

III. Quy định hoàn tiền:

1. Nguyên tắc hoàn tiền:

- Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán tương ứng của khách hàng khi mua hàng (trừ khi có những giải pháp được 2 bên thỏa thuận).

2. Phương thức hoàn tiền:

- Hoàn tiền mặt tại trực tiếp công ty

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

3. Thời gian xử lý:

- Chocokhi.vn sẽ phản hồi yêu cầu đổi trả của khách hàng qua email, điện thoại trong tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hợp lệ từ khách hàng.

- Nếu yêu cầu đổi trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định (trong các mục của chính sách đổi trả chocokhi.vn như trên) chocokhi.vn sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

+ Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ COD: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5-7 ngày làm việc.

+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng từ 5- 7 ngày làm việc 

+ Giao dịch chuyển khoản từ các thẻ ATM nội địa của quý khách đến tài khoản ngân hàng của chocokhi.vn: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5-7 ngày làm việc.

+ Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng của các tổ chức quốc Tế: Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khi có phát sinh hoàn tiền sẽ phải qua nhiều thủ tục nhằm mục đích chống gian lận và thời gian tra soát từ ngân hàng. Chocokhi.vn sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển đến ngân hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của quý khách trong vòng 7-15 ngày làm việc.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa và xác nhận bằng việc ký tên vào biên nhận giao hàng.

 

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về vấn đề đổi trả và hoàn tiền lại vui lòng liên hệ : 

Số điện thoại : 0983 972 400

Email: cskh@chocokhi.vn

 

Copyright © Chocokhi.vn| Design by Nina | Privacy Policy | Terms & Conditions